Tim Hiểu Về Đồng Hồ Michael Kors – Thương Hiệu Đồng Hồ Mỹ / 12gio.vn

Michael Kors là tên tuổi thiết kế hàng đầu của mỹ về mặt hàng phụ kiện thời trang cao cấp. Truyền thống của công ty nằm ở việc sản xuất ra những sản phẩm tinh xảo khéo léo đồng thời mang đậm phong cách thời trăng năng động thể thao và cao cấp kiểu mỹ. sứ mệnh của hãng mang phong cách sống năng động và sang trọng đến với mọi khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của hãng có trang phục và phụ kiện tất cả đều mang chất lượng vượt trội. Đồng thời Michael Kors cũng áp dụng những tiêu chuẩn tối ưu nhất trong cách lĩnh vực.

Những Dấu ấn lích sử tạo nên thương hiệu Michael Kors

Michael Kors là một trong những nhà thiết kes nổi tiếng nhất nước mỹ. Ông sinh năm 1959 tại long Island, năm 19 tuổi ông đã quan tâm đến thời trang, sau đó sở thích của ông đã trở thành nghề nghiệp của mình. Ông học tại viện công nghệ thời trang.

Năm 1981 Ông đã tạo ra thương hiệu riêng của mình chuyên sản xuất quần áo thời trang nữ. Vào năm 1983 nhà sáng lập Michael Kors đã nhận được thành tựu đầu tiên khi nhận giải thưởng American Original lần thứ nhất.

Năm 1995 Ông nhận được giải thưởng thời trang Elle/ Cadilac uy tín. Đồng thời trong khi làm việc tại dự án riêng của mình ông đã công tác với các nhà thời trang lớn châu âu, năm 1997 Ông được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo trong công ty caline của pháp.

Kể từ khi được thành lập, thương hiệu chuyên về thời trang dành cho phái đẹp nhưng đến năm 1998 Michael Kors bắt đầu cho ra đời những sản phẩm dành cho nam giới và nữ nữ giới phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, Năm 1999 ông nhận được giải thưởng CFDA là nhà thiết kế quần áo tốt nhất cho phụ nữ.

Năm 2003 ông lại nhận dc giải CFDA nhưng là về nhà thiết kế quần áo dành cho nam giới. cùng năm đó ông rời khỏi ngôi nhà thời trang Celine để tập trung chú ý của mình vào việc phát triển thương hiệu riêng của mình. Những sản phẩm thiết kế của Michael là sự kết hợp giữa kinh điển và quyến rũ: trong sự đơn giản của mô hình là sự hài hòa với sự sang trọng.

Năm 2004 những chiếc đồng hồ đeo tay cho cả nam và nữ kết hợp với hãng Fossil đầu tiên với tên Michael Kors đã chính thức được trình làng trong bộ sưu tập thời trang và phụ kiện của hãng. Đây là một bước chuyển mình mang lại thành công cho thương hiệu Michael Kors.

Năm 2008 cửa hàng đầu tiên chuyên về đồng hồ Tại Milan chính thức mở cửa

Năm 2009 cửa hàng thứ 2 tiếp tục xuất hiện tại London. cho đến nay, gần 30 năm thành lập thương hiệu đồng hồ Michael Kors, các cửa hàng mà dấu ấn thương hiệu đã xuất hiện trên khắp nước Mỹ, và toàn thế giới như Trung Đông, Châu Âu, Đông Á, Đông Nam Á, Châu Mỹ.

Đồng Hồ Michael Kors chinh phục các tin đồ thời trang toàn thế giới

Cũng giống như quần áo và phụ kiện thời trang, đồng hồ Michael Kors cũng định hướng phong cách thời trang riêng biệt ngay từ những ngày đầu tiên. Theo quy định của công ty để bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, đồng hồ được làm mới mỗi mùa và chi phí sản xuất không trở thành gánh nặng cho khách hàng. Chính điều này đã giúp cho các tín đồ thời trang dễ dàng hơn trong việc linh hoạt lựa chọn các phụ kiện theo từng phong cách thời trang hoặc nhu cầu riêng biệt của họ. Sự táo bạo và sinh động trong thiết kế đồng hồ theo phong cách thời trang và chính sách giá cả được coi là biện pháp an toàn cho phép đồng hồ Michael Kors có được vị trí trong nghành đồng hồ hiện đại.


Đồng Hồ Michael Kors mang sức hút tiện lợi và đầy đủ chức năng được trang bị kèm theo bộ chuyển động pin của nhật bản. Vỏ được làm bằng thép không gỉ, mặt kính là kính khoáng Mineral. Sự tinh tế chủ chốt của
Đồng hồ Michael Kors chính là phần dây đeo, một bộ phận trang trí cung cấp thêm nét sang trọng .
Đồng Hồ Michael Kors của nam giới với sự kết hợp hai phong cách – Thể Thao và Thời Trang. Mỗi chiếc đồng hồ có thể có một mặt số có cửa sổ hiển thị lịch ngày, đồng hồ bấm giờ thể thao mạnh mẽ. Các mẫu đồng hồ dành cho nữ được nạm đá quý, trang trí bằng những chi tiết lấp lánh.

Với Tuổi đời rất trẻ, Đồng hồ Michael Kors vẫn mang âm hưởng thiết kế cải tiến hiện đại từ các sản phẩm khác cùng thương hiệu. Khi vừa ra mắt, sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp của Michael Kors đã nhận được sự đốn chào và mong đợi nồng nhiệt từ người tiêu dùng khắp thế giới. Những bạn đã trót yêu mến Michael Kors Liên hệ ngay đến 12gio.vn để sở hữu ngay một sản phẩm đồng hồ chính hãng nhé !