LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ GUESS – 12GIO.VN

Guess là một nhãn hiệu thời trang của Mỹ phổ biến và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới, là một nhãn hiệu lâu đời và hình thành thương hiệu với sự vững chắc trong thị trường thời trang.

Nhãn hiệu này được ra đời bởi 4 anh em trai có tên là : Georges, Armand, Paul, Maurice, họ được sinh ra tại làng Debdou, Ma-Rốc. Hộ chuyển đến California từ pháp vào năm 1977 và thành lập công ty năm 1981.

Khởi nghiệp, Guess tập trung vào quần áo và đối tượng hướng tới là người trưởng thành và phụ nữ. Đến năm 1984 Guess cho ra đời thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp và nhanh chóng trở thành nhãn hiệu mang lại lợi nhuận cao cấp cho hãng.

Nhờ vào các chiến dịch quảng cáo và sự thành công nhất định ở một số sản phẩm đồng hồ Guess trở thành 1 trong 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới.

Năm 2004 Guess cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt với phiên bản giới hạn nhằm mục đích kỷ niệm 20 năm ngày thành lập thương hiệu đồng thời quảng bán hình ảnh và công nghệ mới của mình. Sau tiếng vang, hàng loạt các cửa hàng phân phối thời trang phụ kiện của Guess đã được mở rộng ra toàn nước mỹ.

Dù đã thành công ở dòng sản phẩm trung lưu, Guess vẫn quyết định liên doanh với các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thị trường để cạnh tranh với các đổi thủ như D&G Và Armani. Có rất nhiều thương hiệu đã thử và thất bại vì không thể cạnh tranh với các ông lớn của nghành công nghiệp, Tuy nhiên đồng hồ Guess đã thành công trong việc làm cho tên tuổi của mình trở thành một thương hiệu đồng hồ chất lượng cao được nhiều người trên khắp thế giới biết đến

Đồng hồ Guess thiết kế luôn dẫn đầu trong cách xu hướng cà phong cách thời trang qua các nam và điều này được thể hiện bởi việc các nhân vật nổi tiếng đều sử dụng hãng này. Paris Hilton thường được trông thấy đeo đồng hồ Guess và nhiều ngôi sao khác trông rất thể thao dòng sản phẩm cao cấp này, khiến cho sản phẩm của Guess trở nên được mong muốn trên toàn thế giới.

Không chỉ có các ngôi sao nữ là fan hâm mộ của hãng Guess mà các ngôi sao nam cũng sử dụng những mẫu đồng hồ thanh lịch nam tính của Guess. Đồng hồ nam của Guess trông đứng hơn đồng hồ nữ, nhưng không kém phần sang trọng và được sản xuất bằng chất liệu cao cấp.